Tại sao nên chọn căn hộ Exim - Pearl Tower

Ngày đăng: 20-05-2016

Công ty cổ phần Eximland là một chủ đầu tư có kinh nghiệm với nhiều dự án căn hộ exim pearl là một trong chuỗi “tuyệt tác” của Eximland. Khu căn hộ exim pearl tower được quy hoạch rất đa dạng và phù hợp với túi tiền của nhiều người dân.

Cũng như các dự án căn hộ khác, exim pearl có một vị trí rất đắc địa. Tuy chỉ nằm ở huyện Nhà Bè nhưng giaothông rất thuận tiện.

Từ khu căn hộ có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí như quận 1, quận 7, quận 4 và Cần Giờ và các tỉnh lân cận như Long An và các tỉnh miền Tây khác.

Thời gian di chuyển tiêu tốn chỉ tầm 5 đến 10 phút.

Cụ thể như:

-         Đến quận 1 và quận 7 chỉ tốn 10 phút

-         Quận 2 thì chỉ tốn 5 phút

-         Cách huyện Bình Chánh chỉ có 500 – 800 m

-         Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút chạy xe

can ho exim pearl tower

Thiết kế tích hợp thông minh giữa không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt giúp chủ nhân của căn hộ có những giờ phút thoải mái nhất trong căn nhà của chính mình. 

Nhu cầu tiêu thụ nhà của người dân thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Eximland đầu tư xây dựng exim pearl như một giải pháp an cư cho một bộ phận không nhỏ dân cư thành phố. Thiết kế tích hợp thông minh giữa không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt giúp chủ nhân của căn hộ có những giờ phút thoải mái nhất trong căn nhà của chính mình. Hãy lựa chọn exim pearl như một nơi an cư cho gia đình nhỏ của bạn.

Nguồn http://exim-pearltower.net

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ EXIM PEARL TOWER

TEL: 0969636559

Tags:  exim pearl tower , du an can ho exim pearl tower , căn hộ exim pearl tower , du an exim pearl tower

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay